રવિવાર, 21 એપ્રિલ, 2019

કેહવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહીં

PLAY VIDEO IN YOUTUBE

કહેવું ઘણું ઘણું છે બોલી શકાય નહિ [૨]
બોલ્યા વિના એ કહી દે
શું એવું ન થાય કઈ
હૈયા ને બોલવું છે હોટો છે ચુપ શરમ માં [૨]
સબ્દો ને ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહિ [૨]
કહેવું ઘણું ઘણું છે......

લાગે છે આજ એ મનને પલપલ નો સ્વાદ મીઠો
શરનાઈ થઇ સરન ,મેં આનદ આ આ દીઠો
ખીલ્તુક સુખ અંદર ઘૂમર બની અત્તર વાગી રહ્યું જીવન મો કોઈ જીનું જન્તર
છલકાતા શુર એના હૈયે સમાય નહિ
બોલ્યા વિના એ કહી દે શું એવું ન થાય કઈ
પે પે છ જે સમય રોકાય જાય આજ એ
કહેવું છે જે હૃદય ને કહેવાઈ જાય આજ એ
સ્નેહ થયી ને સાવન વર્ષી રહે આગન
ઝૂમી ઉઠે તનમન બદલાઈ જાય જીવન
મનગમતો સાથ છોડી પલભર જીવાય નહિ
સબ્દો ને ભૂલી ને સીધું ચૂમી શકાય નહી ......

Kahevu ghanu badhu chhe boli shakay nahi
bolya vina e kahi de
shu evu n thay kai
haiya ne bolvu hhe hotho chhe chup sharam ma
shabdo ne bhuli ne sidhu chumi shakay nahi 
kahevu ghanu badhu....

Lage chhe aaj e man ne palpal no svad mitho
sharanai thai saran me aanand aa ditho
khiltu sukh andar ghumar bani attar vagi rayu jivan ma jinu jantar
chhalakata shur ena haiye samay nahi
bolya vina e kahi de shu evu na thay kai
pe pe chh je hraday ne kahevai jaay aaj e
sneh thai ne saavan varshi rahe aagan
zumi uthe tan man badalai jaay jivan
mangamato sath chhodi palbhar jivay nahi
shabdo ne bhuli sidhu chumi shakay nahi


Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song


 

6 ટિપ્પણીઓ:

  1. Hiiii bhai tamaro contact nomber aapo ne my no is 7778974182 kaushik thakor maare tamari help joE a 6

    જવાબ આપોકાઢી નાખો
  2. Hiiii bhai tamaro contact nomber aapo ne my no is 7778974182 kaushik thakor maare tamari help joE a 6

    જવાબ આપોકાઢી નાખો
  3. Hiiii bhai tamaro contact nomber aapo ne my no is 7778974182 kaushik thakor maare tamari help joE a 6

    જવાબ આપોકાઢી નાખો
  4. Hiiii bhai tamaro contact nomber aapo ne my no is 7778974182 kaushik thakor maare tamari help joE a 6

    જવાબ આપોકાઢી નાખો
  5. <a href=" https://gujaratilatestlyrics.blogspot.com/2020/07/naiyyo-song-lyrics-in-hindi-akasa-x.html NAIYYO Song LYRICS IN HINDI - AKASA x Raftaar</a>

    જવાબ આપોકાઢી નાખો
  6. આ ટિપ્પણી લેખક દ્વારા દૂર કરવામાં આવી છે.

    જવાબ આપોકાઢી નાખો

Chhori Kari deshe mane ghayal છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ

એ કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલહો હો કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ એ કોનમાં ઈરફોન હાથમ ...