શનિવાર, 20 એપ્રિલ, 2019

હો એવું ના કે બહુ મોડું થઇ જાય

PLAY VIDEO IN YOUTUBE

હો એવું ના કે બહુ મોડું થઇ જાય [૨]
જોતા જોતા એ સમય વીતી જાય [૨]
હો થોડો સમય છે હવે મારી પાસે [૨]
હું એક વાર કહું છું ફરી નહિ કહું ...
હે જયારે તમે આવસો ત્યારે હું નહિ રહું [૨]
હો એવું ના કે બહુ મોડું થઇ જાય
જોતા જોતા એ સમય વીતી જાય જાનું [૨]

હો રોવે છે આજ મારી આંખો ...
હો જોવે છે બસ તારી વાટ્યો ...
હો કેવી છે આ દિલ ની આ વાતો ...
હો ફરી નહિ થાય મુલાકાતો...
હો મળશો તો જાણશો  ...
હાલ શું છે મારા .....
આવીને જોઈ લો...જોવા હું નહિ મળું
જયારે તમે આવશો ,,, ત્યારે હું નહિ રહું
હો એવું  ના કે બહુ મોડું થઇ જાય
જોતા જોતા એ સમય વીતી જાય [૨]

હો ઘડી બે ઘડી નો વક્ત મારો
વીતી જાશે સમય પછી તારો ..
 કરશો ના વાર તમે આવો
જાણી લેજો અંતર ના ભાવો ..
હો કેવી અધુરી મારા સમણાં ની વાતો
કેવી અધુરી મારા દલડા ની વાતો
જિંદગી ની હું શું કહાની કહું ...
જયારે તમે આવસો ત્યારે હું નહિ રહું .
હો એવું ના થાય કે બહુ મોડું થઇ જાય 
જોતા જોતા એ સમય વીતી જાય  [૨]

Ho evu na ke bahu modu thai jay -2
Jota jota e samay viti jaay
Ho thodi samay chhe have mari pase
Hu ekvar kahu chhu fari nahi kahu
He jyare tame aavsho tyare hu nahi rahu -2
Ho evu na ke bahu modu thai jay -2
Jota jota e samay viti jaay

Ho rove chhe aaj mari aankho
Ho jove chhe bas tari vatyo
Ho kevi chhe aa dil ni vato 
Ho fari nahi thay mulakato\
Ho malsho to janasho hal shu chhe mara.
Aavine joi lo jova hu nahi malu
jyare tame aavsho tyare hu nahi rahu
Ho evu na ke bahu modu thai jay -2
Jota jota e samay viti jaay

Ho ghadi be ghadi no vakt maro
viti jashe samay pachhi taro varo
karsho na var tame aavo
jani lejo antar na bhavo
ha kevi adhuri mara samna ni vato
kevi adhuri mara dalda ni vato
Jindagi ni hu shu kahani kahu
ho evu na thay ke bahu modu thai jaay
jota jota e samay viti jaay





2 ટિપ્પણીઓ:

Chhori Kari deshe mane ghayal છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ

એ કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલહો હો કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ એ કોનમાં ઈરફોન હાથમ ...