PLAY VIDEO IN YOUTUBE
હે નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત [૨]
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત [૨]
હો હો હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત [૨]
તમે છો મારા કુણા આ દિલ ની જરૂરત
હે નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત[૨]
હો હું ક્યાં કહું છું તમે આકાશ ધરી દયો .....
તમારા દિલ માં થોડી જગા રે કરી દયો ...
હો એક વાર મારા પ્રેમ નો વિશ્વાસ કરી લ્યો ....
દિલ માં વહેમ હોય તો પારખા કરી લ્યો .....
હો હું તો માનું તમને મારા દિલ ની ધડકન [૨]
તમારી યાદો બની મારા દિલ તડપન ....
હે નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત[૨]
હો દિલ માં વસી છે તસ્વીર તમારી ...
મનમાં ઓરતા છે બનાવો તમારી ..
હો હો તમારા સપના છે આંખો માં અમારી ...
ચોરી ગયા છો તમે નીંદ અમારી ...
હે હું તો યાદ કરું છું તમને અર્પણ [૨]
મારો જીવ કરું છું તમને અર્પણ ..
હે નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત [૨]
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત [૨]
તમે છો મારા કરમ ની લખેલી કિસ્મત ...
હો હો હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત ....
તમે છો મારા કુણા આ દિલ ની જરૂરત....
He nathi joi tamara jevi surat- 2
Tame chho mara man mandir ni murat- 2
Ho ho Hu to manu chhu tamne mari kismat -2
tame hho mara kuna dil ni jarurat
He nathi joi tamara jevi surat.....
Ho hu kya kahu chhu tame aakash dhari dyo
tamara dil ma thodi jaga re kari dyo
ho el var mara prem no vishvas kari lo
dil ma vahem hoy to parakha kari lo
ho hu to manu tamne mara dil ni dhadkan-2
tamari yado bai mara dil ni tadpan
He nathi joi tamara jevi surat....
Ho dil ma vasi chhe tasveer tamari
man ma orta chhe banavo tamari
ho ho tamara sapna chhe ankho ma amari
chori gaya chho tame nind amari
he hu to yad karu chhu tamne arpan
maro jiv karu chhu tamne arpan
He nathi joi tamara jevi surat
Tame chho mara man mandir ni murat
Tame chho mara karam ni lakheli kismat
tame chho mara kuna aa dil ni jarurat
Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song
હે નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત [૨]
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત [૨]
હો હો હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત [૨]
તમે છો મારા કુણા આ દિલ ની જરૂરત
હે નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત[૨]
હો હું ક્યાં કહું છું તમે આકાશ ધરી દયો .....
તમારા દિલ માં થોડી જગા રે કરી દયો ...
હો એક વાર મારા પ્રેમ નો વિશ્વાસ કરી લ્યો ....
દિલ માં વહેમ હોય તો પારખા કરી લ્યો .....
હો હું તો માનું તમને મારા દિલ ની ધડકન [૨]
તમારી યાદો બની મારા દિલ તડપન ....
હે નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત[૨]
હો દિલ માં વસી છે તસ્વીર તમારી ...
મનમાં ઓરતા છે બનાવો તમારી ..
હો હો તમારા સપના છે આંખો માં અમારી ...
ચોરી ગયા છો તમે નીંદ અમારી ...
હે હું તો યાદ કરું છું તમને અર્પણ [૨]
મારો જીવ કરું છું તમને અર્પણ ..
હે નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત [૨]
તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત [૨]
તમે છો મારા કરમ ની લખેલી કિસ્મત ...
હો હો હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત ....
તમે છો મારા કુણા આ દિલ ની જરૂરત....
He nathi joi tamara jevi surat- 2
Tame chho mara man mandir ni murat- 2
Ho ho Hu to manu chhu tamne mari kismat -2
tame hho mara kuna dil ni jarurat
He nathi joi tamara jevi surat.....
Ho hu kya kahu chhu tame aakash dhari dyo
tamara dil ma thodi jaga re kari dyo
ho el var mara prem no vishvas kari lo
dil ma vahem hoy to parakha kari lo
ho hu to manu tamne mara dil ni dhadkan-2
tamari yado bai mara dil ni tadpan
He nathi joi tamara jevi surat....
Ho dil ma vasi chhe tasveer tamari
man ma orta chhe banavo tamari
ho ho tamara sapna chhe ankho ma amari
chori gaya chho tame nind amari
he hu to yad karu chhu tamne arpan
maro jiv karu chhu tamne arpan
He nathi joi tamara jevi surat
Tame chho mara man mandir ni murat
Tame chho mara karam ni lakheli kismat
tame chho mara kuna aa dil ni jarurat
Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song
ટિપ્પણીઓ નથી:
ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો