PLAY VIDEO IN YOUTUBE
મન માં સોચ ને એક જ આશા
હે બોલવી છે ભાઈ ઈનગ્લીશ ભાષા
ભણી ગણી ને એક જ વિચાર
ખાવા માટે પીઝા ...
વિદેશ જાવા વિઝા ...૨
હે ચસ્કો લાગે સૌને ફોરેન જવા નો
ફોરેન જઈ ને સેટલ થવા નો ...૨
હે લંડન હોય કે હોય અમેરિકા [૨]
વિઝા માટે સોં વેચે છે વીઘા હારી ફરી ને વિચારે એક વાર ........
ખાવા માટે પીઝા વિદેસ જવા વિઝા.....
ફોરેન ના કાયદા લાગે રે સજા ઈન્ડીયા માં જીવવા ની અલગે છે મજા [૨]
મારા મલક ના માયાળુ માનવી ૨
મને વાલા એ મારી જાન થી
આઈ લવ માય ઇન્ડિયા
હે ભલે ખાવા માટે પીઝા
વિદેશ જાવા વિઝા
Man ma soch ne ek j aasha
he bolvi chhe bhai english bhasha
bhani gani ne vichare ek var
khava mate piza videsh java viza -2
He chasko lagyo saune videsh javano
foren jaine setal thavano
he landan hoy ke hoy amerika
viza mate sahu veche chhe vigha
hari fari ne vichare ekvar
khava mate piza videsh java viza
oren na kayda lage re saja
india ma jivavani alag chhe maja -2
mara malak na mayalu manvi
mane vala e mari jan thi
i love my india
he bhale khava mate piza videsh java viza
Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song
મન માં સોચ ને એક જ આશા
હે બોલવી છે ભાઈ ઈનગ્લીશ ભાષા
ભણી ગણી ને એક જ વિચાર
ખાવા માટે પીઝા ...
વિદેશ જાવા વિઝા ...૨
હે ચસ્કો લાગે સૌને ફોરેન જવા નો
ફોરેન જઈ ને સેટલ થવા નો ...૨
હે લંડન હોય કે હોય અમેરિકા [૨]
વિઝા માટે સોં વેચે છે વીઘા હારી ફરી ને વિચારે એક વાર ........
ખાવા માટે પીઝા વિદેસ જવા વિઝા.....
ફોરેન ના કાયદા લાગે રે સજા ઈન્ડીયા માં જીવવા ની અલગે છે મજા [૨]
મારા મલક ના માયાળુ માનવી ૨
મને વાલા એ મારી જાન થી
આઈ લવ માય ઇન્ડિયા
હે ભલે ખાવા માટે પીઝા
વિદેશ જાવા વિઝા
Man ma soch ne ek j aasha
he bolvi chhe bhai english bhasha
bhani gani ne vichare ek var
khava mate piza videsh java viza -2
He chasko lagyo saune videsh javano
foren jaine setal thavano
he landan hoy ke hoy amerika
viza mate sahu veche chhe vigha
hari fari ne vichare ekvar
khava mate piza videsh java viza
oren na kayda lage re saja
india ma jivavani alag chhe maja -2
mara malak na mayalu manvi
mane vala e mari jan thi
i love my india
he bhale khava mate piza videsh java viza
Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song
Hiiii bhai tamaro contact nomber aapo ne my no is 7778974182 kaushik thakor maare tamari help joE a 6
જવાબ આપોકાઢી નાખો