PLAY VIDEO IN YOUTUBE
હે હે હે હે હો હો હો હો હો હો હો
હે થન ગનતો આ મોરલો .....
કે એની પરદેશી છે ઢેલ ...
ખમ્મા રે વાલમ જી મારા ખરો કરાવ્યો મેંળ [૨]
ગોરી રાધા ને કાળો કાન ...
ગરબે ગુમે ભૂલી ભાન
હે રાધા નું રૂપ છે ને કાનુડા ની પ્રીત છે
જગની આ રીત નું શું કામ
હે રાધા નું રૂપ છે ને , કાનુડાની ની પ્રીત છે
આંખો માંડી ને જોવે ગામ ..
હે ગોરી રાધા ને કાળો કાળ ..
ગરબે ગુમે ભૂલી ભાન [૨]
અસ્ચંગ ના રાધા રાણી પૂરબ નો કાનુડો
કેવી આ હંસલા ની જોડ રે
નવરંગી રાતો માં રૂમે જુમે બેલડી ને ,,,
ખાટા મીઠા રે એના બોલ રે [૨]
રાધા નું તનડું નાચે , મનડું નાચે કાના ની મોરલી
ભુલાવે જોને સૌના ભાન ...
ગોરી રાધા ને કાળો કાળ......
ગરબે ગુમે ભૂલી ભાન ..
ગોરી ગોરી રાધા ને કાળો કાળ
ગરબે ગુમે ભૂલી ભાન
હે રાધ નું રૂપ છે કાનુડા ની પ્રીત છે
જગની આ રીત નું શું કામ
હે રાધા નું રૂપ છે કાનુડા ની પ્રીત છે
આંખો માંડી ને જોવે ગામ ....
હે કાના હો કાના રંગે ચંગે જુવાન હૈયા
રંગ જમાવે મન ગમતા
હે અરે ફેર ફમંમતવા, ગેર ગુમ્નનતા
જોબન ગમતા થનગનતા
ચમ ચમ કરતા તારલિયા ઈ નવલી રાતે ચમચમતા
અરે ખેલ કરંતા સહેલ કરતા રાસ રમંતાં ખેલનતા
He he than gan to aa morlo
ke eni pardeshi chhe dhel
khamare valam ji mara kharo karavyo mel -2
Gori radha ne kalo kan garbe ghume bhuli bhaan
He radha nu rup chhe me kanuda ni prit chhe
jag ni rit nu shu kam.
He radha nu rup chhe me kanuda ni prit chhe
Ankho mandi ne jove gam
Gori radha ne kalo kan...
Asynag na radha rani purab no kanudo
kevi aa hansala ni jod re
navarangi rato ma rumezume beldi ne
khata mitha re ena bol re
radha nu tanadu nache manadu nache kanani morli
bhulave jone sauna bhan..
Gori radha ne kalo kan...
He range change juvan haiya
rang jamave man gamata
he are fer fammavant ger gumanta
joban gamaa than ganata
cham cham karata taraliya e navali rate chamchamta
are khel karanta sahel karanta ras ramant khelanta
હે હે હે હે હો હો હો હો હો હો હો
હે થન ગનતો આ મોરલો .....
કે એની પરદેશી છે ઢેલ ...
ખમ્મા રે વાલમ જી મારા ખરો કરાવ્યો મેંળ [૨]
ગોરી રાધા ને કાળો કાન ...
ગરબે ગુમે ભૂલી ભાન
હે રાધા નું રૂપ છે ને કાનુડા ની પ્રીત છે
જગની આ રીત નું શું કામ
હે રાધા નું રૂપ છે ને , કાનુડાની ની પ્રીત છે
આંખો માંડી ને જોવે ગામ ..
હે ગોરી રાધા ને કાળો કાળ ..
ગરબે ગુમે ભૂલી ભાન [૨]
અસ્ચંગ ના રાધા રાણી પૂરબ નો કાનુડો
કેવી આ હંસલા ની જોડ રે
નવરંગી રાતો માં રૂમે જુમે બેલડી ને ,,,
ખાટા મીઠા રે એના બોલ રે [૨]
રાધા નું તનડું નાચે , મનડું નાચે કાના ની મોરલી
ભુલાવે જોને સૌના ભાન ...
ગોરી રાધા ને કાળો કાળ......
ગરબે ગુમે ભૂલી ભાન ..
ગોરી ગોરી રાધા ને કાળો કાળ
ગરબે ગુમે ભૂલી ભાન
હે રાધ નું રૂપ છે કાનુડા ની પ્રીત છે
જગની આ રીત નું શું કામ
હે રાધા નું રૂપ છે કાનુડા ની પ્રીત છે
આંખો માંડી ને જોવે ગામ ....
હે કાના હો કાના રંગે ચંગે જુવાન હૈયા
રંગ જમાવે મન ગમતા
હે અરે ફેર ફમંમતવા, ગેર ગુમ્નનતા
જોબન ગમતા થનગનતા
ચમ ચમ કરતા તારલિયા ઈ નવલી રાતે ચમચમતા
અરે ખેલ કરંતા સહેલ કરતા રાસ રમંતાં ખેલનતા
He he than gan to aa morlo
ke eni pardeshi chhe dhel
khamare valam ji mara kharo karavyo mel -2
Gori radha ne kalo kan garbe ghume bhuli bhaan
He radha nu rup chhe me kanuda ni prit chhe
jag ni rit nu shu kam.
He radha nu rup chhe me kanuda ni prit chhe
Ankho mandi ne jove gam
Gori radha ne kalo kan...
Asynag na radha rani purab no kanudo
kevi aa hansala ni jod re
navarangi rato ma rumezume beldi ne
khata mitha re ena bol re
radha nu tanadu nache manadu nache kanani morli
bhulave jone sauna bhan..
Gori radha ne kalo kan...
He range change juvan haiya
rang jamave man gamata
he are fer fammavant ger gumanta
joban gamaa than ganata
cham cham karata taraliya e navali rate chamchamta
are khel karanta sahel karanta ras ramant khelanta
ટિપ્પણીઓ નથી:
ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો