PLAY VIDEO IN YOUTUBE
હે હાથ માં છે વિસ્કી ને આંખો માં પાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની
હો દિલ માં છે દર્દ ને આંખો માં પાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની ...
હો ઝેર પીધા મેતો જાણી રે જાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની ...
હે હાથ માં છે વિસ્કી ને આંખો માં પાણી ....
હો પહેલી વાર મળી ત્યારે મીઠું બોલતી તી .....
દિલ ઉપર હાથ રાખી સોગન ખાતી તી ...
હે કદીયે નહિ ભૂલું હું પ્રીતડી રે તારી ...
ભલે પલટાઈ જાય દુનિયા સારી
હો જિંદગી બગાડી મારી ,કરી ધૂળ ધાણી
આવી દગાવાળી મેતો નતી તને જાણી ..
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની ..
હે ગાડી હવે રતનપુર બોડર જવાની
બીયર ને વિસ્કી ની મહેફિલ થવાની ..
બેવફા સનમ તારી આ મહેરબાની...
હો તારા લીધે તો મારી થઇ બદનામી
બોલને મારા માં શું હતી ખામી ..
હો મરી જવાનો હું તો ગોરી તારી કાજે
નહિ ભાળે જીવતો જોજે કાલ હાજે.
હો તારી કાજે મારી જિંદગી લુટાણી ..
મારી તે ભૂલ મને હવે સમજણી ..
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની
આ છે મારી જિંદગી ની આખરી કહાની
છોડીદો વિસ્કી ને પ્રેમલો જાણી ..
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની
હાથ માં છે વિસ્કી ને આંખો માં પાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની
હો દિલ માં છે દર્દ ને આંખો માં પાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની ..[૨]
Hath ma chhe viski ne aankho ma pani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Ho dil ma chhe dard ne aankho ma pani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Ho zer pidha me to jani re jani -2
bevafa sanam taari bahu maherbani
He Hath ma chhe viski ne aankho ma pani....
Ho paheli var mali tyare mithu bolti ti
Dil par hath rakhi sogan khati ti
he kadiye nahi bhulu hu pritadi re tari
bhale paltai jay duniya sari
Ho zindagi bagadi mari kari dhul dhani
aavi dagavali meto nati tane jani
bevafa sanam taari bahu maherbani
He gadi have ratanpur bordar javani
biyar ne viski ni mahefil thavani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Ho tara lidhe to mari thai badanami
bolne mara ma shu hati khami
Ho mari javano hu to gori tara kaje
nahi bhale jivato joje kal hanje
ho tari kaje mari jindagi lutani
mari te bhu mane have samjani
bevafa sanam taari bahu maherbani
aa acche mari jindagi ni aakhari kahani
cchodi do viskni ne prem lo jani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Hath ma chhe viski ne aankho ma pani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song
હે હાથ માં છે વિસ્કી ને આંખો માં પાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની
હો દિલ માં છે દર્દ ને આંખો માં પાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની ...
હો ઝેર પીધા મેતો જાણી રે જાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની ...
હે હાથ માં છે વિસ્કી ને આંખો માં પાણી ....
હો પહેલી વાર મળી ત્યારે મીઠું બોલતી તી .....
દિલ ઉપર હાથ રાખી સોગન ખાતી તી ...
હે કદીયે નહિ ભૂલું હું પ્રીતડી રે તારી ...
ભલે પલટાઈ જાય દુનિયા સારી
હો જિંદગી બગાડી મારી ,કરી ધૂળ ધાણી
આવી દગાવાળી મેતો નતી તને જાણી ..
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની ..
હે ગાડી હવે રતનપુર બોડર જવાની
બીયર ને વિસ્કી ની મહેફિલ થવાની ..
બેવફા સનમ તારી આ મહેરબાની...
હો તારા લીધે તો મારી થઇ બદનામી
બોલને મારા માં શું હતી ખામી ..
હો મરી જવાનો હું તો ગોરી તારી કાજે
નહિ ભાળે જીવતો જોજે કાલ હાજે.
હો તારી કાજે મારી જિંદગી લુટાણી ..
મારી તે ભૂલ મને હવે સમજણી ..
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની
આ છે મારી જિંદગી ની આખરી કહાની
છોડીદો વિસ્કી ને પ્રેમલો જાણી ..
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની
હાથ માં છે વિસ્કી ને આંખો માં પાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની
હો દિલ માં છે દર્દ ને આંખો માં પાણી [૨]
બેવફા સનમ તારી બહુ મહેરબાની ..[૨]
Hath ma chhe viski ne aankho ma pani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Ho dil ma chhe dard ne aankho ma pani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Ho zer pidha me to jani re jani -2
bevafa sanam taari bahu maherbani
He Hath ma chhe viski ne aankho ma pani....
Ho paheli var mali tyare mithu bolti ti
Dil par hath rakhi sogan khati ti
he kadiye nahi bhulu hu pritadi re tari
bhale paltai jay duniya sari
Ho zindagi bagadi mari kari dhul dhani
aavi dagavali meto nati tane jani
bevafa sanam taari bahu maherbani
He gadi have ratanpur bordar javani
biyar ne viski ni mahefil thavani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Ho tara lidhe to mari thai badanami
bolne mara ma shu hati khami
Ho mari javano hu to gori tara kaje
nahi bhale jivato joje kal hanje
ho tari kaje mari jindagi lutani
mari te bhu mane have samjani
bevafa sanam taari bahu maherbani
aa acche mari jindagi ni aakhari kahani
cchodi do viskni ne prem lo jani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Hath ma chhe viski ne aankho ma pani
bevafa sanam taari bahu maherbani
Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song
ટિપ્પણીઓ નથી:
ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો