મંગળવાર, 16 એપ્રિલ, 2019

લાખ રૂપિયા નો ઘાઘરો લઇ આલુ છોડી

PLAY VIDEO IN YOUTUBE

લાખ રૂપિયા નો  ..
લાખ રૂપિયા નો
 લાખ રૂપિયા નો  ઘાઘરો લઇ આલુ છોડી.
 ઠુમકા મારે જબરા સરકારી છોડી
 હીર લે જડેલો આભલે મઢેલો
રંગ થી રંગેલો , કેર થી ઘડેલો
 બ્યુટીફૂલ છે , તારો ઘાઘરો.
 લાખ રૂપિયા નો  ઘાઘરો લઇ આલુ છોડી.

  તારી આંખો નું કાજળ  કરે મને ઘાયલ. કાનોમાં  રણકે તારા  પગનું રે પાયલ -૨
પગનું રે પાયલ....
તું લાગે છે  રૂપાળી જાણે પરીયોની રાણી
પ્યારી બોલી તારી, છે  ચાલ લટકાળી
બ્યુટીફૂલ  તારી લાલી
લાખ રૂપિયા નો ઘાઘરો લઇ ,આલું છોડી  ...
ઠુમકા મારે જબરા સરકારી છોડી
જબરી રે ફટકડી લાગે છોડી

 મારા મલકની તું તો ઢેલડી  ઢળકતી    દલડું આલ્યું  તને  , હાચા  રે મનથી   -૨
 હાચા રે મન થી
છે  તારી મારી જોડી લાગે મેના પોપટ જેવી
ના કોઈ શકે તોડી હમજી જાને છોડી
 ઘેર લઈને આવું ઘોડી
લાખ રૂપિયા નો ઘાઘરો લઇ ,આલું છોડી  ...
ઠુમકા મારે જબરા સરકારી છોડી
જબરી રે ફટકડી લાગે છોડી

Lakh rupiya no, Lakh rupiya no
Lakh rupiya no ghagharo lai aalu Chhodi
Thumka mare jabra sarkari Chhodi
Hirle jadelo aabhale madhelo
rang thi rangelo, ker thi ghadelo
beautiful chhe taro ghagharo
Lakh rupiya no ghagharo lai aalu Chhodi....

Tari ankho nu kajal kare mane ghayal, kano ma ranke tara  pagnu re payal - 2 
pagnu re payal..
Tu lage chhe rupali, jane pariyo ni rani
pyari boli tari chhe chal latakali
beautiful chhe tari lali
beautiful chhe taro ghagharo
Lakh rupiya no ghagharo lai aalu Chhodi....

Mara malak ni tu to dheladi dhalakati, daldu apyu tane hacha re man thi- 2
hacha re man thi..
che tari mari jodi lage mena popat jevi
na koi shake todi hamji jane chhodi
gher lai aavu ghodi
Lakh rupiya no ghagharo lai aalu Chhodi....



ટિપ્પણીઓ નથી:

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Chhori Kari deshe mane ghayal છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ

એ કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલહો હો કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ એ કોનમાં ઈરફોન હાથમ ...