શનિવાર, 20 એપ્રિલ, 2019

આજે તારો સમય કાલે મારો આવશે

PLAY VIDEO IN YOUTUBE

આજે તારો સમય કાલે મારો આવશે [૨]
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે.
હો મળવા નો સમય નથી વારો આવશે  [૨]
જયારે પોતાનું કોઈ રોવડાવશે.

તું મતલબી અરે તું તો ગદ્દાર છે
અરે મારું દિલ તો વફાદાર છે [૨]
મારું દિલ તો વફાદાર છે
આજે તારો વારો કાલે મારો આવશે [૨]
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે.
ત્યારે તને મારી રે યાદ બહુ આવશે

પ્રેમ ની પાંખો તમે રે કાપી છે ,
જિંદગી મારી  ઝેર કરી નાખી છે [૨]
મારા રે દિલ માં તારું રે નામ છે
તારા રે દિલ માં જાણે કોનું રે નામ છે
તારા દિલ માં જાણે કોનું રે નામ છે
હો મારા રે પ્રેમ ની તને હાય લાગશે [૨]
જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે[૨]

હો હો જે દાડેતારું ગુમાન ઉતરશે
એ દાડે તારા ગુના માફ થાશે .
ઓં ઓં રૂપનો ચાંદલિયો તારો આથમી જશે
મારા વિના તારું કોણ હગું થાશે .
હો હો હાચો રે મારો પ્રેમ તને સમજાશે
ત્યારે તને મારી યાદ બહુ આવશે
ત્યારે તને મારી યાદ બહુ આવશે
 હો આજે તારો સમય કાલે મારો આવશે
 જયારે પોતાનું કોઈ તને રોવડાવશે[૨]
 તને મારી રે યાદ બહુ રોવડાવશે
હે તને મારી રે યાદ બહુ રોવડાવશે

Aje taro samay kale maro aavshe - 2
jyare potanu koi tane rovadavshe
Ho malvano samay nathi varo aavshe -2
Jyare potanu koi tane rovadavshe

Tu matalabi are tu to gaddar chhe
are maru dil to vafadar chhe -2
are maru dil to vafadar chhe
Ho malvano samay nathi varo aavshe -2
Jyare potanu koi tane rovadavshe
Tyare tane mari re yaad bahu aavshe

Prem ni pankho tame re kapi chhe, 
Jindagi mari zer kari nakhi chhe -2
Mara re dil ma maru re nam chhe 
tara re dil ma jane konu re nam chhe
Ho tara re dil ma jane konu re nam chhe
Ho mara re prem ni tane hay lagse -2 
jyare potanu koi tane rovadavashe-2

Ho je dade taru guman utarshe, 
E dade tara guna maf thase
ho rup no chandliyo taro aathmi re jase
mara vina taru kon hagu thase
ho hacho re maro prem tane samjase 
tyare tane mari yaad bahu aavshe
tyare tane mari yaad bahu aavshe
Ho Aje taro samay kale maro aavshe - 2
jyare potanu koi tane rovadavshe




Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song

ટિપ્પણીઓ નથી:

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Chhori Kari deshe mane ghayal છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ

એ કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલહો હો કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ એ કોનમાં ઈરફોન હાથમ ...