PLAY VIDEO IN YOUTUBE
અફસોસ કરીશ તું , મન મન માં બલીશ તું [૨]
મન મન માં બલીશ તું
જયારે માંરી રે યાદ તને આવશે ,
હે તને અડધી રાતે રોવડાવશે. [૨]
અફસોસ કરીશ તું મન મન માં બાલીશ તું.....
હો , આજ ભલે તારી હોય , કાલ મારી હશે .
તારા અભિમાન નો પારો ઉતરી જશે .
સુખ ને સાયબી તારી આથમી જશે ,
મારા હાચા પ્રેમ ની તને કદર થશે
તું ભલે, ભૂલી જાય હું નહિ ભૂલું
પ્રેમ ના અપમાન ને હું નહિ ભૂલું
વાત લખી રાખ જે તું
આનો બદલો લઈશ હું [૨]
તારું કર્યું તારા પગ માં જયારે આવશે
હે તને અડધી રાતે રોવડાવશે
અફસોસ કરીશ તું ....
પોતાનું કહી જયારે તને કોઈ છોડશે, તારું એ દિલ મારા જેમ તડપશે .
રૂપિયા દોલત તારી સારી ખૂટી જશે
તારો ભગવાન પણ જોજે રૂઠી જશે
માંગે તું માફી તો હું માફ નહિ કરું
તારા દીધા જખમ ને હું નહિ ભૂલું
વાત લખી રાખ જે તું આનો બદલો લઈશ હું
તારી ભૂલો તને સમય સમજાવશે
તને અડધી રાતે રોવ ડાવડાવશે
હે તને અડધી રાતે રોવડાવશે
અફસોસ કરીશ તું .
Afsos karish tu, man man ma balish tu
jyare mari re yad tane aavshe
he tane adadhi rate rovdavshe - 2
Afsos karish tu, man man ma balish tu.......
Ho aaj bhale tari hoy kal mari hase
tara abhiman no paro utari jase
sukh ne saybi tari aathmi jase
mara hacha prem ni tame kadar thase
tu bhale bhuli jay hu nahi bhulu
prem na apaman ne hu nahi bhulu
vat lakhi rakhje tu ,ano badlo laish hu-2
taru karyu tara pagma jyare aavshe
he tane adadhi rate rovdavshe
Afsos karish tu, man man ma balish tu.......
Potanu kahi jyare koi tane chhodi jase,
taru e dil mara jem tadpase
rupiya dolat tari sari khuti jashe
taro bhagvan pan jo je ruthi jashe
monge tu mafi to hu maf nahi karu
tara didha jakham ne hu nahi bhulu
vat lakhi rakhje tu ,ano badlo laish hu-2
tari bhulo tane samay samjavashe
he tane adadhi rate rovdavshe
Afsos karish tu, man man ma balish tu.......
Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song
અફસોસ કરીશ તું , મન મન માં બલીશ તું [૨]
મન મન માં બલીશ તું
જયારે માંરી રે યાદ તને આવશે ,
હે તને અડધી રાતે રોવડાવશે. [૨]
અફસોસ કરીશ તું મન મન માં બાલીશ તું.....
હો , આજ ભલે તારી હોય , કાલ મારી હશે .
તારા અભિમાન નો પારો ઉતરી જશે .
સુખ ને સાયબી તારી આથમી જશે ,
મારા હાચા પ્રેમ ની તને કદર થશે
તું ભલે, ભૂલી જાય હું નહિ ભૂલું
પ્રેમ ના અપમાન ને હું નહિ ભૂલું
વાત લખી રાખ જે તું
આનો બદલો લઈશ હું [૨]
તારું કર્યું તારા પગ માં જયારે આવશે
હે તને અડધી રાતે રોવડાવશે
અફસોસ કરીશ તું ....
પોતાનું કહી જયારે તને કોઈ છોડશે, તારું એ દિલ મારા જેમ તડપશે .
રૂપિયા દોલત તારી સારી ખૂટી જશે
તારો ભગવાન પણ જોજે રૂઠી જશે
માંગે તું માફી તો હું માફ નહિ કરું
તારા દીધા જખમ ને હું નહિ ભૂલું
વાત લખી રાખ જે તું આનો બદલો લઈશ હું
તારી ભૂલો તને સમય સમજાવશે
તને અડધી રાતે રોવ ડાવડાવશે
હે તને અડધી રાતે રોવડાવશે
અફસોસ કરીશ તું .
Afsos karish tu, man man ma balish tu
jyare mari re yad tane aavshe
he tane adadhi rate rovdavshe - 2
Afsos karish tu, man man ma balish tu.......
Ho aaj bhale tari hoy kal mari hase
tara abhiman no paro utari jase
sukh ne saybi tari aathmi jase
mara hacha prem ni tame kadar thase
tu bhale bhuli jay hu nahi bhulu
prem na apaman ne hu nahi bhulu
vat lakhi rakhje tu ,ano badlo laish hu-2
taru karyu tara pagma jyare aavshe
he tane adadhi rate rovdavshe
Afsos karish tu, man man ma balish tu.......
Potanu kahi jyare koi tane chhodi jase,
taru e dil mara jem tadpase
rupiya dolat tari sari khuti jashe
taro bhagvan pan jo je ruthi jashe
monge tu mafi to hu maf nahi karu
tara didha jakham ne hu nahi bhulu
vat lakhi rakhje tu ,ano badlo laish hu-2
tari bhulo tane samay samjavashe
he tane adadhi rate rovdavshe
Afsos karish tu, man man ma balish tu.......
Gujarati song lyrics, Gujarati song 2019, Gujarati geeto, Gujrati geet, Gujarati film song
ટિપ્પણીઓ નથી:
ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો