સોમવાર, 4 જૂન, 2018

યારા તારી યારી મને પ્રાણ થીયે પ્યારી



હો યારા તારી યારી મને પ્રાણ થીયે પ્યારી - ૨
મારા યાર માટે દઈ દવ મારા જીવની કુરબાની
મારા દોસ્ત માટે દઈ દવ મારા પપ્રાણ ની બલિદાની

હો યારા તારી યારી મને પ્રાણ થીયે પ્યારી - ૨
મારા યાર માટે દઈ દવ મારા જીવની કુરબાની
મારા દોસ્ત માટે દઈ દવ મારા પપ્રાણ ની બલિદાની
મારા યાર માટે દઈ દવ મારા જીવની કુરબાની
મારા દોસ્ત માટે દઈ દવ મારા પપ્રાણ ની બલિદાની

હો દોસ્ત ના કાજે આપી દવ કુરબાની
જીવ માગીને માગી લવ જિંદગાની
હો ભલે ને સામે આવે સારી ખુદાઈ
ભલે ને આવે જનમ દેનારી માઈ
તો એ યારી હું ના છોડું, તો એ સાથ ના હું છોડું - ૨
મારા યાર માટે દઈ દવ મારા જીવની કુરબાની
મારા દોસ્ત માટે દઈ દવ મારા પપ્રાણ ની બલિદાની
હો યારા તારી....

તું જો રૂઠે તો યાર તુંજ ને મનાઉ
તારા માટે તો મારી ખુશિયા લુટાઉ
હો આંધી આવે કે ભલે તુફાન આવે
ભલે મારા મોત ના ભણકારા વાગે
તો એ યારી હું ના છોડું, તો એ સાથ ના હું છોડું - ૨
મારા યાર માટે દઈ દવ મારા જીવની કુરબાની
મારા દોસ્ત માટે દઈ દવ મારા પપ્રાણ ની બલિદાની
હો યારા તારી....


Ho yara tari yari...
Mane pran thi ye pyari,
Ho yara tari yari,
Mane pran thi ye pyari....
Tara pyar mate dai dav mara jiv ni karbani..
Mara dost mate dai dav mara pran ni balidani....

Ho yara tari yari..
Mane pran thi ye pyari...
Tara pyar mate dai dav mara jiv ni karbani..
Mara dost mate dai dav mara jiv ni karbani...
Tara pyar mate dai dav mara jiv ni mara jiv ni karbani...
Mara dost mate dai dav mara jiv ni balidani...

Ho dost na kaje aapi dav karbani..
Jiv aapi ne magi lav jindagani....
Ho bhale ne same aave sari khudai....
Bhale ne aave janam denari mai....
To ye yari na hu chodu...
To ye sath na hu chodu..
To ye yari na hu chodu.
To ye sath na hu chodu...
Mara yar mate dai dav mara jiv in kurbani..
Ho mara dost mate dai dav mara jiv ni balidani..

Ho yara tari yari......

Tu jo ruthe to yara tuj ne manau.
Tara mate to mari khushiya lutau.....
Ho aandhi aave ke bhale tufaan aave...
Bhale mara mot na bhankara aave....
To ye yari na hu chodu...
To ye sath na hu chodu..
Mara yar mate dai dav mara jiv in kurbani..
Mara dost mate dai dav mara jiv in balidani....


Ho yara tari yari....
Mane pran thi ye pyari...
Ho mara yar mate dai dav mara jiv ni karbani....
Ho mara dost mate dai dav mara jiv ni balidani..
Singer Jignesh Kaviraj, Kamlesh Barot.
Lyrics : Ramesh Patel (Manav)

ટિપ્પણીઓ નથી:

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Chhori Kari deshe mane ghayal છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ

એ કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલહો હો કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ એ કોનમાં ઈરફોન હાથમ ...