સોમવાર, 4 જૂન, 2018

અમે ગુજરાતી લેરી લાલા

PLAY VIDEO IN YOUTUBE


એ ગરવી ગુજરાત ની આ ધરતી

જ્યાં પાક્યા રતન અણમોલ

આખી દુનિયા માં ગુજરાત મારું મોખરે

એ એના કહેવા મારે બે બોલ


હે કાચી કેરી ને અંગુર કલા

અમે ગુજરાતી લેરી લાલા

એ ગાંધીજી ગુજરાતી મોદીજી ગુજરાતી

ગુજરાતી ની બોલ બાલા

અમે લેરી લાલા...અમે લેરી લાલા..અમે લેરી લાલા..

હે કાચી કેરી ને અંગુર કલા


આ અવકાશ ની પહેલી યાત્રા કરનારી

મારા મલક ની મારી ગુજરાતી

અખંડ ભારત ના ઘડવૈયા એવા

સરદાર પટેલ પણ મારા મારા ગુજરાતી

અંબાણી ગુજરાતી અદાણી ગુજરાતી

ગુજરાતી ની બોલ બાલા

અમે લેરી લાલા...અમે લેરી લાલા..અમે લેરી લાલા..

હે કાચી કેરી ને અંગુર કલા


ચૌદ વરસની ચારણ કન્યા હાવજ ભગાડે એ મારી ગુજરાતી

મસ્તક પડે ને જેના ધડ લડે છે દાદા વચ્છરાજ પણ મારા ગુજરાતી

ભાથીજી ગુજરાતી, હાથીજી ગુજરાતી

ભાથીજી ગુજરાતી, હાથીજી ગુજરાતી

ગુજરાતી ની બોલ બાલા

અમે લેરી લાલા...અમે લેરી લાલા..અમે લેરી લાલા..

હે કાચી કેરી ને અંગુર કલા


હા દિવાળીબેન ભીલ ને હેમુ ભાઈ ગઢવી

મારા પાટણ ના મણિરાજ ગુજરાતી

રાષ્ટ્રીય કવિ શ્રી ઝવેર ચંદ મેઘાણી મારા મલક ના મારા ગુજરાતી

ગુજરાત ની આ ગાથા મનુંરબારી રે ગાતા

ગુજરાતી ની બોલ બાલા

અમે લેરી લાલા...અમે લેરી લાલા..અમે લેરી લાલા..


હે કાચી કેરી ને અંગુર કલા



E garavi Gujarat Ni Aa dharati
Jya Pakya ratan anamol

aakhi duniya ma gujarat maru mokhare
E ena keva mare be bol
he kachi keri ne angur kala (angur kala)…

he kachi keri ne angur kala…
kachi keri ne angur kala, ame gujarati leri lala..
he kachi keri ne angur kala (angur kala)…
he kachi keri ne angur kala…
kachi keri ne angur kala, ame gujarati leri lala..
gandhiji gujarati, modi ji gujarati
gandhiji gujarati, modi ji gujarati
Gujarati ni bolbala..
ame gujarati leri lala, ame gujarati leri lala
ame gujarati leri lala, ame gujarati leri lala
kachi keri ne angur kala…


Avakash ni peli yatra karnari..
mara malak ni mari gujarati..
akhand bharat na ghadvaiya eva,
saradar patel pan mara gujarati (mara gujarati)..
he ambani gujarati, adani gujarati..
he ambani gujarati, adani gujarati..
Gujarati ni bolbala..
ame gujarati leri lala, ame gujarati leri lala
ame gujarati leri lala, ame gujarati leri lala
kachi keri ne angur kala…

he chavud varas ni chavud varas ni charan kanya,
havaj bhagade e mari gujarati..
ha mastak pade ne jena dhad lade che, data vachraj pan mara gujarati
bhathi ji gujarati, hathi ji gujarati
bhathi ji gujarati, hathi ji gujarati
Gujarati ni bolbala..
ame leri lala, ame leri lala
ame leri lala, ame leri lala
kachi keri ne angur kala…

ha divali ben bhil ne hemu bhai gadhavi,
mara patan na mani raj gujarati..
rashtriya kavi shri javer chand meghani, mara malak na mara gujarati..
gujarat ni aa gatha manu rabari re gata
gujarat ni aa gatha manu rabari re gata
Gujarati ni bolbala..
ame leri lala, ame leri lala
gujarati lala, ame leri lala
ame leri lala, ame leri lala
gujarati lala, ame leri lala

ટિપ્પણીઓ નથી:

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Chhori Kari deshe mane ghayal છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ

એ કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલહો હો કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ એ કોનમાં ઈરફોન હાથમ ...