સોમવાર, 4 જૂન, 2018

મળ્યા માના આશીર્વાદ

PLAY VIDEO IN YOUTUBE

હો મળ્યા માના આશીર્વાદ મારે ઘણી મહેર છે - 2
મા ના રે પ્રતાપે મારે લેર લીલા લહેર છે
એ ....... સુખ નો સૂરજ ઉગ્યો મા પધાર્યા મારે ઘેર છે ..
હો મળ્યા માના આશીર્વાદ મારે ઘણી મહેર છે.....

તુ ચે માદી મારી કુદ ની અજાવાડુ ..
તું છે માંડી મારા કુળ નું અજવાળું
આંખો છતાં માં તારા વિના અંધારું
તન મન ધન માં સઘળું તમારું
તારા વિના નામ ના હોય મારું
હે નામ તારું જેદી ભૂલું જીવવું મારે ઝેર છે  -૨
હો મળ્યા માના આશીર્વાદ મારે ઘણી મહેર છે....

આ ભવો રે ભવનો તારો મારો આ સંગ છે
તારી ભગતીનો મને લાગ્યો રૂડો રંગ છે
દિલ થી ધર્યો દીવો હૈયે ઉમંગ છે
લગની લાગી માડી  મારા અંગે રે અંગ છે
હે ..... સાથ તારો હોય પછી સ્વર્ગ મારે ઘેર છે - ૨
હો મળ્યા માના આશીર્વાદ મારે ઘણી મહેર છે....

હો ચૂડી ને ચાંદલો માં અમર તું રાખજે
ઘર પરિવાર ની લાજ માડી રાખજે
હોય કોઈ ભૂલ માડી અમને માફ કરજે
માવતર બની માડી અમને સાચવજે
હે.... તારી રે દયા થી આઠે પોર આનંદ છે  -૨
હો મળ્યા માના આશીર્વાદ મારે ઘણી મહેર છે....




Ho malya ma na aashirvad
Mare ghani maher che.....
Ho malya ma na aashirvad
Mare ghani maher che...
Ma na partape mare lila laher che....
Ma na partape mare lila laher che..
He....Ae.. sukh no suraj unghyo
Ma padharya mare gher che..
He ae sukh no suraj unghyo
Ma padharya mare gher che...
malya ma na aashirvad mare ghani maher che...
Ho malya ma na aashirvad mare ghani maher che..
Ma na partape mare lila laher che...

Tu che madi mara kud ni ajavadu.
Ankho chata tara vina ma andharu...
Ho tan man dhan ma saghdu tamaru.
Tara vina nam na hoy maru..
Ae.... he.... nam taru je di bhulu jivavu mare jer che.....
malya ma na aashirvad mare ghani maher che...
Ho malya ma na aashirvad mare ghani maher che..
Ma na partape mare lila laher che...

Ha bhave re bhave no taro maro aa sung che..
Tari bhakti no mane lagyo rudo rang che...
Ha dil thi kariyo divo, haiye umang che...
Lagni lagi madi mara ange ang che...
Ae.... He... Sath taro hoy pachi svarg mare gher che....
malya ma na aashirvad mare ghani maher che...
Ho malya ma na aashirvad mare ghani maher che...
Ma na partape mare lila laher che..

Ho chudi ne chandlo ma tu amar rakhje.
Ghar parivar ni laj madi rakhje...
Hoy koi bhul madi amne maf karje..
Mavtar bani madi amne sachavje....
Ae...he... Tari daya thi aandhe pahore aanand che....
Ae. He. . tari daya thi aandhe pahore aanand che..
malya ma na aashirvad mare ghani maher che..
Ho malya ma na aashirvad mare ghani maher che...

Ma na partape mare lila laher che...
Ho ne lila laher che....

ટિપ્પણીઓ નથી:

ટિપ્પણી પોસ્ટ કરો

Chhori Kari deshe mane ghayal છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ

એ કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલહો હો કોનમાં ઈરફોન હાથમા મોબાઇલ આવતા જતા મને આપે છે સ્માઈલ નક્કી આ છોકરી કરી દેશે મને ઘાયલ એ કોનમાં ઈરફોન હાથમ ...