PLAY VIDEO IN YOUTUBE
મોજ માં રે મોજ માં રેહવાનું ભાઈ ફોજ માં
જમો ભલે લોજ માં રેહવાનું ભાઈ મોજ માં
તડકો ને છાયો ભલે આવે રે જીવન માં
રેહવાનું કાયમ એકજ વિચાર માં
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બીજું તો કઈ ના ઘટે રે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બાકી તો કઈ ના ઘટે રે
મોજ માં રે મોજ માં...
જીવવું ને ફરવું બિન્દાસ લેરી,
ભલે ને હોય પછી ચારે કોર વેરી
હે આખી આ જીંદગી ના દાડા તો બે ચાર છે
હાર પછી જીત ને જીત પછી હાર છે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બીજું તો કઈ ના ઘટે રે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બાકી તો કઈ ના ઘટે રે
મોજ માં રે મોજ માં...
ના કોઈ ઝંઝટ ના કોઈ ખટપટ
રેહવાનું મોજ થી ના કોઈ ઝટપટ
પ્રભાત ના પોર માં સાઈકલ ના રેસ માં
પેહરી ભાઈબંદ હારે કલરફૂલ ડ્રેસ માં
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બીજું તો કઈ ના ઘટે રે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બાકી તો કઈ ના ઘટે રે
મોજ માં રે મોજ માં...
જોતું રહી જાય કોઈ જોવે જો એકવાર
જોવું પડે પાછું વળીને વારવાર
હે ફરી મળે લેરી આવી કોઈને ખબર શું
મળી છે જીંદગી કરી લે કદર તું
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બીજું તો કઈ ના ઘટે રે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બાકી તો કઈ ના ઘટે રે
મોજ માં રે મોજ માં...
Moj ma re moj ma, rehva nu bhai foj ma
jamo bhale loj ma , rehva nu bhai moj ma
tadko ne chhayo bhale aave re jivan ma
rehvanu kayam ekj vichar ma..
ghate to jindagi ghate re biju to kai na ghate re
ghate to jindagi ghate re baki to kai na ghate re
Moj ma re moj ma...
jivavu be farvu bindas leri, bhale ne hoy pachhi charekor veri
he aakhi aa jindagi na dada to be char chhe
haar pachi jit ne jit pachhi haar chhe
ghate to jindagi ghate re biju to kai na ghate re
ghate to jindagi ghate re baki to kai na ghate re
Moj ma re moj ma...
na koi zanzat na koi khatpat
rehvanu moj thi na koi zatpat
prabhat na por ma saaikal na res ma
paheri bhaaiband hare kalarful dres ma
ghate to jindagi ghate re biju to kai na ghate re
ghate to jindagi ghate re baki to kai na ghate re
Moj ma re moj ma...
jotu rahi jaay koi jove jo ekvaar
jovu pade pachhu valine varvar
he fari male leri aavi koine khabar shu
mali chhe jindagi kari le kadar tu
ghate to jindagi ghate re biju to kai na ghate re
ghate to jindagi ghate re baki to kai na ghate re
Moj ma re moj ma...
મોજ માં રે મોજ માં રેહવાનું ભાઈ ફોજ માં
જમો ભલે લોજ માં રેહવાનું ભાઈ મોજ માં
તડકો ને છાયો ભલે આવે રે જીવન માં
રેહવાનું કાયમ એકજ વિચાર માં
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બીજું તો કઈ ના ઘટે રે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બાકી તો કઈ ના ઘટે રે
મોજ માં રે મોજ માં...
જીવવું ને ફરવું બિન્દાસ લેરી,
ભલે ને હોય પછી ચારે કોર વેરી
હે આખી આ જીંદગી ના દાડા તો બે ચાર છે
હાર પછી જીત ને જીત પછી હાર છે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બીજું તો કઈ ના ઘટે રે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બાકી તો કઈ ના ઘટે રે
મોજ માં રે મોજ માં...
ના કોઈ ઝંઝટ ના કોઈ ખટપટ
રેહવાનું મોજ થી ના કોઈ ઝટપટ
પ્રભાત ના પોર માં સાઈકલ ના રેસ માં
પેહરી ભાઈબંદ હારે કલરફૂલ ડ્રેસ માં
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બીજું તો કઈ ના ઘટે રે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બાકી તો કઈ ના ઘટે રે
મોજ માં રે મોજ માં...
જોતું રહી જાય કોઈ જોવે જો એકવાર
જોવું પડે પાછું વળીને વારવાર
હે ફરી મળે લેરી આવી કોઈને ખબર શું
મળી છે જીંદગી કરી લે કદર તું
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બીજું તો કઈ ના ઘટે રે
ઘટે તો જીંદગી ઘટે રે બાકી તો કઈ ના ઘટે રે
મોજ માં રે મોજ માં...
jamo bhale loj ma , rehva nu bhai moj ma
tadko ne chhayo bhale aave re jivan ma
rehvanu kayam ekj vichar ma..
ghate to jindagi ghate re biju to kai na ghate re
ghate to jindagi ghate re baki to kai na ghate re
Moj ma re moj ma...
jivavu be farvu bindas leri, bhale ne hoy pachhi charekor veri
he aakhi aa jindagi na dada to be char chhe
haar pachi jit ne jit pachhi haar chhe
ghate to jindagi ghate re biju to kai na ghate re
ghate to jindagi ghate re baki to kai na ghate re
Moj ma re moj ma...
na koi zanzat na koi khatpat
rehvanu moj thi na koi zatpat
prabhat na por ma saaikal na res ma
paheri bhaaiband hare kalarful dres ma
ghate to jindagi ghate re biju to kai na ghate re
ghate to jindagi ghate re baki to kai na ghate re
Moj ma re moj ma...
jotu rahi jaay koi jove jo ekvaar
jovu pade pachhu valine varvar
he fari male leri aavi koine khabar shu
mali chhe jindagi kari le kadar tu
ghate to jindagi ghate re biju to kai na ghate re
ghate to jindagi ghate re baki to kai na ghate re
Moj ma re moj ma...
Gujarati song , gujarati geeto, Gujarati song lyrics